Kịp thời xử lý đạn pháo 105mm tại trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, TP. Đông Hà

Ngày 24/5/2018, nhận được thông tin từ Trung tâm điều phối khắc phục hậu quả chiến tranh tỉnh Quảng Trị (LWCC), đội Rà phá bom mìn lưu động của dự án MAG Quảng Trị đã nhanh chóng đến ngay trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, nằm trong khu vực dân cư đông đúc, thuộc khu phố 5, phường 1, thành phố Đông Hà để xử lý một vật liệu chưa nổ được phát hiện ngay trong khuôn viên nhà trường.

Hội kiến cấp cao hai tỉnh Quảng Trị - Ubon Ratchathani

Chủ tịch UBND tỉnh thăm và làm việc tại tỉnh Ubon Rachathani, Vương quốc Thái Lan

Từ ngày 26/7 đến ngày 28/7/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính và đoàn công tác của tỉnh Quảng Trị đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Ubon Rachathani, Vương quốc Thái Lan.