UBND tỉnh Quảng Trị chỉ đạo đẩy mạnh hoạt động khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp

Thứ hai - 28/11/2016 16:07
Chế biến gỗ tại Nhà máy gỗ Nguyên Phong-CCN Ái Tử
Chế biến gỗ tại Nhà máy gỗ Nguyên Phong-CCN Ái Tử
Trong thời gian qua, hoạt động khuyến công, tư vấn phát triển công nghiệp đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc hỗ trợ đầu tư mở rộng, phát triển sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng hàng hóa, tạo việc làm và tăng thu nhập cho lao động địa phương. Với yêu cầu về việc hỗ trợ, khuyến khích phát triển các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp – đặc biệt là Công nghiệp nông thôn  trong thời gian tới, ngày 22/11/2016 UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành văn bản số 4935/UBND-CN về việc chỉ đạo đẩy mạnh hoạt động khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
Qua đó, UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện một số nhiệm vụ chủ yếu như: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cập nhật, bổ sung các quy định trong lĩnh vực khuyến công đến rộng rãi người dân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; Thực hiện tốt việc xây dựng chương trình, kế hoạch và hàng năm xem xét bố trí nguồn kinh phí hợp lý từ ngân sách tỉnh cho hoạt động khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp; Nghiên cứu, đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, cở sở sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp. Tăng cường công tác phối hợp giữa các Sở, ban, ngành và địa phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Rà soát các chức danh khuyến công và thống nhất ký kết hợp đồng lao động với đội ngũ cán bộ khuyến công cấp huyện. 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Hữu Thuần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghề đan lát mỹ nghệ
Nghề mộc mỹ nghệ
Chế biến gạch tự nhiên
Hội chợ nghề mỹ nghệ
Xuất khẩu đồ mỹ nghệ
Nhà máy gạch không nung
Nhà máy gạch không nung
Hội chợ thương mại ASEAN
Hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc
Liên kết website
Tỉ giá ngoại tệ (Vietcombank)
Code Buy Transfer Sell
AUD 16.00 16.00 16.00
CNY 3.00 3.00 3.00
DKK - 3.00 3.00
SAR - 6.00 6.00
THB 658.23 731.37 758.84
USD 23.00 23.00 23.00
sua cua cuondieu khien cua cuon, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, mặt bằng tầng one verandah,xác minh số điện thoại , thuê thám tử uy tín
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây