Sở Ngoại vụ chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 13/04/2020 16:37
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQT Việt Nam tỉnh về phong trào “Toàn dân chung tay hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị đã triển khai vận động trong toàn thể CBCC Sở Ngoại vụ và người lao động làm việc tại các tổ chức/dự án phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Sau một thời gian triển khai, đến nay, Sở Ngoại vụ đã vận động hỗ trợ được hơn 110 triệu đồng, trong đó bao gồm tiền mặt, vật tư y tế và nhu yếu phẩm ủng hộ phòng chống dịch.
Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Ông Nguyễn Đức Quang trao tiền và hiện vật hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19 cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh
Ngày 13/4/2020, tại trụ sở UBMTTQTVN tỉnh Quảng Trị, Ông Nguyễn Đức Quang - Phó Giám đốc, đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ  đã trao số tiền và hiện vật nói trên đến UBMTTQTVN tỉnh Quảng Trị - đơn vị đầu mối tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch của tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, các tổ chức/dự án phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn đã trao quà và vật tư y tế, nhu yếu phẩm vận động hỗ trợ phòng chống dịch theo phát động của Sở Ngoại vụ.

GD So Ngoai vu nhan tien ung ho tu MAG

Bà Nguyễn Triều Thương - Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Trị tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch từ Dự án MAG.

Không ngừng chung tay với chính quyền tỉnh Quảng Trị trong phòng chống đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, Sở Ngoại vụ đang chủ động vận động các tổ chức/dự án trên địa bàn hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch với tổng kinh phí dự kiến trước mắt trên 650.000.000 đồng. Các hoạt động hỗ trợ tập trung vào trang bị thông tin tuyền truyền về dịch Covid-19 (pano, áp phích, tài liệu tuyên truyền…); hỗ trợ nhu yếu phẩm, dung dịch sát khuẩn cho các đối tượng yếu thế (người khuyết tật, gia đình khó khăn, trẻ em…) và trang bị mặt nạ che giọt bắn, gel sát khuẩn cho các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch…

PGD So nhan ho tro tu du an RENEW

Ông Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Trị tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch từ Dự án RENEW/NPA.

Nguồn tin: Văn phòng