Khánh thành công trình điểm trường Khe Chuông, xã A Vao, huyện Đakrông do tổ chức Project BOM/Hàn Quốc tài trợ

Thứ năm - 16/01/2020 15:17
Ngày 15/01/2020, tại xã A Vao huyện Đakrông, tổ chức Project BOM tại Quảng Trị đã phối hợp với Trường Tiểu học và Trung học cơ sở A Vao tổ chức lễ khánh thành công trình điểm trường Khe Chuông. Buổi lễ có sự tham dự của bà Jiwon Chang - Quản lý Project BOM tại Hàn Quốc, bà Sangmi Lee - Quản lý Project BOM tại Quảng Trị và các thành viên của dự án Project BOM, ông Trần Khánh Phôi - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND xã A Vao, các cô giáo, học sinh và phụ huynh điểm trường Khe Chuông.
Khánh thành công trình điểm trường Khe Chuông, xã A Vao, huyện Đakrông do tổ chức Project BOM/Hàn Quốc tài trợ
Công trình điểm trường Khe Chuông thuộc “Dự án xây dựng trường học và hiệu chỉnh tật khúc xạ học đường” tại xã A Vao, huyện Đakrông, giai đoạn 2019-2020 với tổng số vốn viện trợ không hoàn lại 60.455 đô la Mỹ. Công trình bao gồm 02 phòng học mới đạt chuẩn, 01 phòng y tế và 01 phòng vệ sinh được khởi công xây dựng từ tháng 8/2019 đến tháng 01/2020.
 
Lễ cắt băng khánh thành công trình điểm trường Khe Chuông

Sau lễ cắt băng khánh thành và bàn giao công trình điểm trường Khe Chuông cho Ban Giám hiệu trường TH và THCS A Vao, tổ chức Project BOM đã trao tặng tủ sách với rất nhiều đầu sách phù hợp và bổ ích cho các em học sinh tại điểm trường này. Nhân dịp này, bà Sangmi Lee - Quản lý Project BOM tại Quảng Trị thay mặt cho tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Sở Ngoại vụ và các đơn vị, địa phương liên quan đã phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện để Project BOM khảo sát và triển khai các hoạt động trong khuôn khổ dự án. Bà Sangmi Lee rất vinh dự khi đại diện tổ chức Project BOM trao tặng ngôi trường mới Khe Chuông - một món quà ý nghĩa cho các em học sinh vùng miền núi biên giới xa xôi nhân dịp Tết đến xuân về. Đồng thời, Project BOM cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực đồng hành với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị nhằm mang đến cho các em môi trường học tập tốt hơn.

Tại buổi lễ này, Phó Giám đốc Trần Khánh Phôi vui mừng phát biểu ghi nhận công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng kịp thời phục vụ công tác dạy và học của cô trò điểm trường Khe Chuông học kỳ II năm học 2019-2020. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ (Nghị sỹ Quốc hội Hàn Quốc Park Jeung), Project BOM, các cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan đã nỗ lực và phối hợp chặt chẽ để hoàn thành một công trình có ý nghĩa thiết thực.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở A Vao đã thay mặt cho đội ngũ giáo viên và học sinh của trường gửi lời cảm sâu sắc và cam kết cùng giáo viên, phụ huynh, và học sinh sẽ sử dụng công trình đúng mục đích ban đầu, bảo quản ngôi trường tốt nhất để nhiều thế hệ học sinh được hưởng lợi từ công trình này./.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  Lời ngỏ
Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị được thành lập ngày 12/02/2003 theo Quyết định số 24/2003/QĐ 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây