Khánh thành công trình điểm trường Cóc xã Ba Nang, huyện Đakrông, ngày 17/01/2018

Thứ sáu - 19/01/2018 10:32
Ngày 17/01/2018, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam (WVI) phối hợp với UBND huyện Đakrông tổ chức lễ Khánh thành công trình điểm trường Tiểu học Cóc, xã Ba Nang. Cùng tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Ba Nang; các cô giáo, các em học sinh và phụ huynh điểm trường Cóc. các nhà tài trợ tại Hàn Quốc đã đến tham dự sự kiện này.
Khánh thành công trình điểm trường Cóc xã Ba Nang, huyện Đakrông, ngày 17/01/2018
Điểm trường Tiểu học thôn Cóc, xã Ba Nang do Ban điều hành dự án Tầm nhìn Thế giới huyện Đakrông làm chủ đầu tư, được khởi công từ tháng 7/2017, sau hơn 5 tháng thi công, trường được đưa vào sử dụng. Công trình gồm 03 phòng học và 01 nhà vệ sinh, tường rào và bàn ghế bên trong. Tổng ngân sách xây dựng trường là 1,4 tỷ đồng do Tổ chức WVI tài trợ thông qua Văn phòng Giáo dục thành phố Daejeon và tổ chức Tầm nhìn Thế giới Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Văn phòng Giáo dục thành phố Daejeon và Tầm nhìn thế giới Hàn Quốc bày tỏ sự vui mừng khi công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng đúng thời hạn, kịp thời phục vụ công tác dạy và học của cô giáo, học sinh tại điểm trường tiểu học thôn Cóc. Tổ chức WVI mong muốn kết nối hợp tác hữu nghị và hỗ trợ các trường học tại các vùng miền núi khó khăn của tỉnh Quảng Trị bằng phương cách kết nối giữa sinh viên, học sinh Hàn Quốc với các đối tác địa phương thông qua tổ chức WVI.

Lãnh đạo chính quyền địa phương và nhà trường đã thay mặt cho đội ngũ giáo viên, học sinh và phụ huynh của trường gửi lời cảm sâu sắc đến tổ chức và các nhà tài trợ, đồng thời cam kết sẽ sử dụng công trình đúng mục đích ban đầu, bảo vệ và gìn giữ cơ sở hạ tầng của trường một cách tốt nhất./.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  Lời ngỏ
Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị được thành lập ngày 12/02/2003 theo Quyết định số 24/2003/QĐ 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây