Khánh thành công trình Trường mầm non xã Trung Hải, huyện Gio Linh, ngày 02/01/2018

Thứ hai - 08/01/2018 17:01
Ngày 02/01/2018, Tổ chức Quỹ Những nỗ lực phát triển Việt Nam (DOVE Fund/Hoa Kỳ) do ông Fred C Grimm làm trưởng đoàn đã phối hợp với Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Gio Linh tổ chức lễ khánh thành công trình Trường Mầm non xã Trung Hải (khu vực thôn Cao Xá). Cùng tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, UBND xã Trung Hải; các cô giáo và các em học sinh trường Mầm non xã Trung Hải; và các thành viên của đoàn Tổ chức DOVE Fund.
Khánh thành công trình Trường mầm non xã Trung Hải, huyện Gio Linh, ngày 02/01/2018
Trường Mầm non xã Trung Hải (khu vực thôn Cao Xá), huyện Gio Linh do Ban quản lý các Dự án huyện Gio Linh làm chủ đầu tư, được khởi công từ tháng 04/2017, sau 04 tháng thi công, trường được đưa vào sử dụng tháng 8/2017. Công trình gồm 01 phòng học và 01 nhà bếp được đổ sàn kiên cố, với tổng diện tích là 140 m2. Tổng ngân sách xây dựng trường là 750 triệu đồng trong đó Tổ chức DOVE Fund hỗ trợ 600 triệu đồng và 150 triệu đồng được trích từ ngân sách huyện Gio Linh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Fred C Grimm bày tỏ sự vui mừng khi công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng đúng thời hạn kịp thời phục vụ công tác dạy và học của cô và trò tại Trường Mầm non xã Trung Hải. Tổ chức DOVE Fund mong muốn nỗ lực hơn nữa để triển khai nhiều dự án nhằm giúp đỡ cho các em học sinh ở các địa phương khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Cũng tại buổi lễ, Bà Bùi Thị Thơm - Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Trung Hải đã thay mặt cho đội ngũ giáo viên và học sinh của trường gửi lời cảm  sâu sắc đến tổ chức. Đồng thời, bà cũng cam kết giáo viên, phụ huynh, và học sinh sẽ sử dụng công trình đúng mục đích ban đầu, bảo vệ và gìn giữ cơ sở hạ tầng của của trường một cách tốt nhất./.

Nguồn tin: HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  Lời ngỏ
Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị được thành lập ngày 12/02/2003 theo Quyết định số 24/2003/QĐ 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây